กระบะผ่าไฟแดง ชนวินาศสันตะโร 5 คัน บาดเจ็บ 3 ราย

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 10 เม.ย.63 ร.ต.อ.ชัยรัตน์ จันทสิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ฝ่าไฟแดงชนรถยนต์และรถจยย.หลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายในที่เกิดเหตุ บริเวณ สามแยกไฟแดงหมู่บ้านอิสเทิร์นสตาร์สแคว ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ. และหน่วยกู้สยามรวมใจปู่อินทร์เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณสามแยกพบรถติดกันเป็นแถวยาว ประกอบชาวบ้านกำลังจอดซื้อสินค้าตลาดริมถนน จึงเข้าไปตรวจสอบ พบกับสภาพรถยนต์ 4 คัน และรถจยย.4 คัน สภาพถูกชนจนพังยับจยย.ล้มคว่ำพังอยู่กลางถนน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เป็นผู้หญิง 2 ราย อาการสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน อีกหนึ่งรายเป็นผู้ชายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะรีบนำตัวส่ง รพ.บ้านฉาง รักษาอาการบาดเจ็บต่อไป

จากการสอบสวน ทราบว่า รถกระบะ4ประตูสีฟ้า ยี่ห้ออีซูซุ จับฝ่าไฟแดงออกมาจากสามแยก ด้วยความเร็วจนพุ่งชนกับรถยนต์ทั้งหมด 3 คัน ที่ขับมาอีกฝั่ง แล้วยังพุ่งไปชนรถจยย.อีก2คัน จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนขับรถยนต์ที่ขับฝ่าสัญญาณไฟจราจรไปทำการสอบสวน พร้อมทั้งส่งตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายที่ รพ.บ้านฉาง ก่อนจะควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ขอบคุณภาพจาก หน่วยกู้สยามรวมใจปู่อินทร์
มาโนช สนองสุข / วิไลวรรณ ศรีสมุทร์
ที่มา หนังสือพิมพ์ข่าวระยอง

Share this...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น