เหยื่อฆ่าหั่นศพเผยเมียตีผัวก่อนลวงมาฆ่า คาดเหตุชู้สาว

คืบหน้าคดีนายสุบิน เกตุหิรัญ เหยื่อฆ่าหั่นศพ

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังสวนเกตุหิรัญ บ้านเขาฉลาด อ.เขาสมิง จ.ตราด ซึ่งเป็นสวนของนายสุบิน และญาติ ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทำสวนผลไม้ใหญ่โต พื้นที่กว่า 300 ไร่ มีทั้งบ้านพักส่วนตัว บ้านพักรับรองและรถยนต์หรูทั้งรถเบนซ์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู และรถยนต์อื่นๆอีกนับสิบคัน มีคนงานทำสวนจำนวนมาก โดยได้พบกับพี่สาวและน้องสาวของนายสุบิน ผู้ตาย เล่าเรื่องราวความเป็นมาของนายสุบิน และนางจอย ภรรยาน้อยของนายสุบิน นางสาวเอ (นามสมมุติ) ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า

นายสุบินผู้ตาย เป็นพี่ชายบุญธรรมของตนเอง โดยแม่ของตนเองได้รับนายสุบินมาเลี้ยงดูตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้นมานายสุบินก็ได้มีครอบครัวโดยสร้างบ้านไว้ 1 หลัง อยู่กับครอบครัวมีลูกด้วยกัน 3 คน ก่อนที่จะมาเจอกับ นางจอย ซึ่งขณะนั้นเป็นนักร้องร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ก่อนจะตัดสินใจเลิกกับภรรยา และไปอยู่กินกับนางจอย จนมีลูกด้วยกัน 2 คน ซึ่งตอนนั้นนายสุบินร่ำรวยมีเงินทอง มีที่ดินมากมาย แต่ หลังมาอยู่กินกับนางจอย เงินทองเริ่มหมดลง ไปเรื่อยๆ ซึ่งนายสุบิน ขายที่นำเงินไปสร้างบ้านให้นางจอย และเป็นชื่อของนางจอย เวลาต่อมาเงินทองก็หมด นางจอยได้ขับไล่นายสุบินให้ออกจากบ้านที่นายสุบินสร้างไว้ จนนายสุบินต้องออกจากบ้านไปรับจ้างขับรถบรรทุกอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ก่อนที่จะมาเสียชีวิตด้วยการถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม

พี่น้องของนายสุบิน เปิดเผยว่า ไม่เชื่อกับสิ่งที่นางจอยได้กล่าวอ้าง ว่านายสุบินเมาแล้วชอบทำร้ายร่างกาย ซึ่งตรงกันข้าม พี่น้องของนายสุบิน บอกว่า นายสุบินไม่เคยทำร้ายนางจอยมาเป็นสิบปีแล้ว เพราะว่านายสุบินรักนางจอยมาก ถึงขนาดขายที่ดินทิ้งภรรยาหลวงไปอยู่กับนางจอย ไม่เชื่อว่านายสุบินจะทำร้ายนางจอย ซึ่งพวกตนยังติดใจอยู่ว่านายสุบินน่าจะถูกวางแผนลวงไปฆ่า สาเหตุคาดว่านางจอยมีชู้ หรือไม่ก็น่าจะมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับหลานชายของตนเอง ซึ่งมีการวางแผนเป็นอย่างดี นำลูกทั้งสองคนไปไว้บ้านญาติ ก่อนที่จะให้หลานชายลงมือฆ่านายสุบิน ซึ่งทางพี่น้องบอกว่า เคยคุยกับนายสุบินหลายครั้งให้กลับมาดูแลสวนผลไม้ที่บ้าน แต่นายสุบินไม่มา บอกว่าไม่สามารถทิ้งนางจอยได้ ส่วนการฆ่านายสุบิน น่าจะถูกวางแผนไว้ล่วงหน้า ทำทีจะให้นายสุบินมาคืนดี กลับเข้าบ้าน เมื่อนายสุบินกลับมาบ้าน จึงถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม และหั่นศพไปทำลายทิ้งดังกล่าว อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหลักฐานต่างๆให้ดี ซึ่งทางญาติรอรับศพนายสุบิน กลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดเขาฉลาด ต.เทพนิมิต อ.เขาสมิง จ.ตราด ต่อไป

ภาพ/ข่าว FB: ตราดโพสต์ นิวส์

Share this...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น