ยาไอซ์ลอยมาติดบริเวณหาด หมู่ที่ 3 ตำบลเกาะช้างใต้

พบยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์) ลอยมาติดบริเวณหาด หมู่ที่ 3 ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด อีกจำนวน 19 ห่อ

วันนี้ (17 มี.ค. 64) นายฉัตรชัย ทองหลี นายอำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด พร้อมด้วยปลัดอำเภอ , กำนันตำบลเกาะช้างใต้ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะช้าง ลงพื้นที่ตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยลอยมาติดบริเวณหาด หมู่ที่ 3 ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เป็นยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์) จำนวน 19 ห่อ น้ำหนักห่อละ 1 กิโลกรัม รวม 19 กิโลกรัม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะช้าง ได้ทำการตรวจยึดไว้พร้อมนำของกลางไปเก็บไว้ที่ สภ.เกาะช้าง และทำบันทึกตรวจยึดต่อไป

อย่างไรก็ตามยาเสพติดดังกล่าวพบว่าลอยทะเลมาเกยตามชายหาดในพื้นที่ต่าง ๆ แล้วหลายจุด ทั้งในพื้นที่ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด ตำบลแหลมกลัด อำเภอเมืองตราด และที่ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้างแห่งนี้ ทั้งนี้ทางศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดตราด ได้ประชาสัมพันธ์ ว่า หากประชาชน ชาวประมง พบเห็นหีบห่อในลักษณะถุงชา ที่ลอยมาติดชายฝั่งทะเล หรือลอยอยู่กลางทะเล ที่สงสัยว่าจะเป็นยาเสพติด ขอให้รีบแจ้ง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หรือแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่โดยด่วน ทั้งนี้หากเป็นยาเสพติด และเก็บไว้ครอบครองจะมีโทษสูงสุดตามกฎหมาย

ภาพ/ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดตราด

Share this...