เด็กสาววัย 15 หายออกจากบ้าน 4 วันไร้วี่แวว

วันนี้ (17 มี.ค.64) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นางสาวป็อกกี้ วงสา อายุ 36 ปี มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 มีนาคม นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี บุตรสาวของตนหายตัวไป ซึ่งตอนนั้นตนทำงานก่อสร้างอยู่ภายใน ลำภูราย ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด ตนได้พาน้องเอไปที่ทำงานด้วย ช่วงสายตนเรียกหาน้องเอแต่ก็ไม่พบแล้ว จึงถามชาวบ้านใกล้เคียงบอกว่าเห็นน้องเอเดินออกไปทางตัวเมืองตราด ตนจึงพยายามออกตามหาแต่ก็ไม่พบ จึงเดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรเขาสมิง และลงบันทึกประจำวันไว้ กับ ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง

โดยวันที่หายตัวไปน้องเอสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ไม่มีทั้งโทรศัพท์มือถือและเงินสดติดตัวไป.นางสาวป็อกกี้บอกว่า เมื่อประมาณเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว น้องเอมีอาการแปลกไป ชอบเหม่อลอย ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร โมโหง่าย จนสุดท้ายมีอาการปวดท้องตนจึงพาไปหาหมอ น้องเอถึงจะยอมบอกความจริงกับตนว่าถูกข่มขืนช่วงปลายปี 2562 จนถึงต้นปี 2563 จากนั้นตนจึงพาไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูรบ่อไร่ จนตอนนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมารับโทษได้ อีกทั้งอาการของน้องเอไม่ดีขึ้นตนจึงพาไปพบจิตแพทย์ หมอบอกว่าน้องเอป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและต้องกินยามาจนถึงปัจจุบัน

ทางด้านนายสุริยา อุทุมโภค อายุ 42 ปี บอกว่า วันที่ 14 มีนาคม ช่วงสาย ตนไปทำธุระบริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.รอยัลบูรพา พบเด็กสาวกำลังเดินไล่เคาะกระจกรถของคนแถวนั้นอยู่ ซึ่งตนได้ถอยรถเข้าไปหาเพื่อสอบถามทราบว่า เด็กสาวคนนี้ต้องการให้ไปส่งที่สถานีขนส่งจังหวัดตราด ตนก็อาสาไปส่ง ในระหว่างทางตนจึงถามไถ่ โดยน้องเอบอกกับตนว่ามีคนจะข่มขืนตน ตนจึงวิ่งออกมาให้คนช่วยไปส่งเพราะเพื่อนรออยู่ที่สถานีขนส่งจังหวัดตราด เมื่อมาถึงน้องเอได้ขอเงินตนด้วย ซึ่งตนก็หยิบให้น้องเอไป 100 บาท ก่อนจะมารู้ภายหลังว่าเป็นคนเดียวกันกับที่คนแชร์ตามหาเด็กหายอยู่ในเฟซบุก

ด้านนายไกรศร ไชจัก อายุ 42 ปี สามีนางสาวป็อกกี้บอกว่า ตนรักน้องเอเหมือนลูก ตามใจทุกอย่าง แต่หลังจากที่ทราบว่าน้องเอถูกข่มขืน น้องเอก็มีท่าทีเปลี่ยนไป และที่น้องเอหายออกไปจากบ้านในครั้งนี้ตนกังวลมากกลัวว่าจะมีคนมาหลอกน้องเอจนเกิดอันตรายขึ้นได้ จึงอยากวอนผ่านสื่อให้ช่วยตามหาลูกสาวของตนให้ด้วย

ภาพ/ข่าว ตราดโพสต์ นิวส์

Share this...