ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักชนกระบะจอดอยู่ 2 คันรวด พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวถูกชนเจ็บสาหัส.

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 เมษายน 2564 ร.ต.ท.หญิง ณัฐปภา จีนประชา ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนรถที่จอดอยู่ 2 คันรวด มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บริเวณหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาตราด ถนนสุขุมวิท ขาออกตัวเมืองตราด

หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด รีบรุดไปตรวจสอบ.มาถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์เอสยูวี โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว เสียหลักอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่า นายอนุชิต ชีพชอบธรรม อายุ 31 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ห่างออกไปเล็กน้อย พบรถยนต์กระบะ โตโยต้า ไทเกอร์ สีบรอน สภาพท้ายรถถูกชนได้รับความเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่า นายสุพจน์ มณีเพชร อายุ 49 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ใกล้กันพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีแดง ถูกชนกระเด็นขึ้นไปอยู่บนทางเดินเท้า สภาพท้ายรถพังเสียหายข้าวของหลังรถกระจายเกลื่อนถนน ทราบชื่อเจ้าของรถว่า นายเจริญ ขาวฉลาด อายุ 57 ปี เป็นพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์และถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตราด

สอบถามนายสุพจน์ คนขับรถยนต์กระบะ โตโยต้า ไทเกอร์ เล่าว่า ตนขับรถคันดังกล่าวกำลังเลี้ยวรถจอดเพื่อไปขายของในตลาดสด ขณะกำลังจะลงจากรถ มีรถยนต์เสียหลักมาชนรถของตนก่อนจะไถลไปชนรถยนต์กระบะอีกคันที่จอดอยู่ ซึ่งเป็นขณะเดียวกันที่มีคนยืนอยู่ท้ายรถคันที่ถูกชน.ทางด้านนายสมชาย สติดี อายุ 56 ปี ลูกค้าร้านก๋วยเตี๋ยวบอกว่าช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงที่นายเจริญ ผู้ได้รับบาดเจ็บ กำลังทำความสะอาดเตรียมเก็บร้านก๋วยเตี๋ยว ซึ่งจังหวะที่ถูกชนนายเจริญน่าจะกำลังขนของมาไว้ที่ท้ายรถจนถูกชนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.ท.หญิง ณัฐปภา จีนประชา ร้อยเวรสถานีตำรวจภะรเมืองตราด ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .ล่าสุดญาติผู้ได้รับบาดเจ็บเดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด เพื่อพบร้อยเวรเจ้าของคดีให้ตรวจสอบคนขับรถยนต์คันก่อเหตุว่ามีการดื่มสุรามาหรือไม่ ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์คันก่อเหตุไม่ได้มารายงานตัวกับร้อยเวรที่สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด

ภาพ/ข่าว – ตราดโพสต์ นิวส์

Share this...