กระบะหลุดโค้งเสียหลักชนเก๋งที่จอดอยู่ 3 คันรวด

ตราด หนุ่มเบญจเพสขับกระบะหลุดโค้งเสียหลักชนเก๋งที่จอดอยู่ 3 คันรวด ไถลชนเสาไฟหวิดดับ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.50 น. วันที่ 6 มิถุนายน พ.ต.ต.วุฒิพงศ์ ล้อมวงศ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถที่จอดอยู่ 3 คัน บริเวณซอยบุตรน้อย ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด รีบรุดไปตรวจสอบ

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายได้รับความเสียหาย เสียหลักคาอยู่ระหว่างเสาไฟฟ้า ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่า นายธนะพล สุชิตสมสกุล อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าเล็กน้อย ภายในที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยบุตรน้อยพบรถยนต์ที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายจำนวน 3 คัน คันแรกเป็นรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา เป็นของเจ้าของร้านรีแม็กตราด คันที่สอง รถยนต์เก๋ง โตโยต้า คัมรี่ สีขาว คันที่สาม รถยนต์เก๋ง ซูซูกิ สวิฟท์ สีส้ม ทราบชื่อเจ้าของรถทั้ง 2 คันว่า พ.ต.อ.กิตติสัณห์ ชะนะ อดีตผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง

สอบถาม พ.ต.อ.กิตติสัณห์ ชะนะ อดีตผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุกำลังหลับอยู่ และได้ยินเสียงดังมาจากหน้าบ้านจึงออกมาดู ปรากฏว่ารถของที่บ้านที่จอดอยู่ริมถนนทั้ง 2 คันถูกชนพังเสียหาย พ.ต.อ.กิตติสัณห์ ชะนะ บอกต่อว่าโดยปกติจะไม่ได้จอดรถไว้ตรงนี้

ด้านนายธนะพล คนขับรถกระบะคันก่อเหตุเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับขี่รถกระบะคันดังกล่าวมาจากสี่แยกไฟแดง สภ.เมืองตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ตนไม่ทันระวังทำให้รถลื่นเสียหลักก่อนจะพุ่งชนรถที่จอดอยู่ 3 คันรวดและไถลไปคาอยู่ระหว่างเสาไฟฟ้าจนเป็นเหตุดังกล่าว เบื้องต้น พ.ต.ต.วุฒิพงศ์ ล้อมวงศ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ – กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถาน ตราด 明汶吹呂
ข่าว – ตราดโพสต์ นิวส์

Share this...