พลิกแผ่นดินล่า ไอ้อาร์ท ฆาตกรฆ่าโหดสาวเปลือย

เหยื่อสาวก่อนสิ้นใจร้องขอความช่วยเหลือสุดทรมาน โดยคนข้างห้อง เผยเสียงสุดท้าย สาวเปลือยกรีดร้องทุบผนัง ทรมานกลัว แต่ไม่กล้าช่วย ก่อนพบเสียชีวิต

กรณี นางสาวเพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ หรือ เปิ้ล อายุ 37 ปี ภูมิลำเนา จ.ระยอง เสียชีวิตสภาพเปลือยกาย ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟ อยู่ในห้องแมนชั่นแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ตำรวจออกหมายจับ นายเถลิงศักดิ์ สุขวารี อายุ 43 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี เลขที่ 471/2562 โดยแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ลักทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืน เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย หลายวันยังจับตัวไม่ได้

ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ตามไปที่บ้านเมียเก่า นายเถลิงศักดิ์ จ.สระแก้ว พบอดีตแม่ยาย ดีใจที่ให้ลูกสาวเลิกกับ นายเถลิงศักดิ์ มิฉะนั้น ลูกสาวอาจตาย โดย นายเถลิงศักดิ์ มาติดพันลูกสาว ตั้งแต่ปี 48 ซึ่ง นายเถลิงศักดิ์ หรือ อาร์ต เคยทำร้ายทุบตี ขู่ฆ่าลูกสาว แต่มีการแจ้งตำรวจจับได้ก่อน

ก่อนจะตกใจอีกครั้งเมื่อเกิดเหตุ มีผู้หญิงถูกฆ่าที่ปทุมฯ เป็นข่าวออกมา ซึ่ง ลูกของ นายเถลิงศักดิ์ กับเมียเก่า ก็ได้เห็นข่าวดังกล่าว ตกใจว่าเป็นพ่อ ที่ก่อคดีครั้งนี้ โดยลูกชายของนายเถลิงศักดิ์ นั่งดูข่าว แล้วถึงกับพูดว่า “จบเลยพ่อ ไม่น่าทำแบบนี้เลย” 

อดีตแม่ยาย ยอมรับตกใจว่าเป็นอดีตลูกเขยตัวเอง เมื่อก่อน อาร์ต เคยมาอยู่ที่นี่ แต่เลิกกับลูกสาวไปแล้ว ไม่ได้มาอยู่แล้ว ถือว่าครอบครัวรอด หากยังอยู่สงสัย คนที่ถูกฆ่าน่าจะเป็นอดีตภรรยา แทน

ที่มา msn.ข่าว

Share this...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น