แบ็คโฮ-รถบรรทุก ลุยน้ำทะเล!เร่งขนย้ายขยะกองโต หาดไชยเชษฐ์

วันที่ 22 ก.ย.62 ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามดูการใช้รถแบ็คโฮ และรถไถ จำนวนหลายคันในการจัดการกับ เศษกิ่งไม้-ใบไม้แห้งที่กองทับถมกัน จำนวนมากใส่รถบรรทุก ขนย้ายนำไปทิ้ง โดยจะเห็นได้ว่ารถบรรทุก 6-10 ล้อ จะลุยน้ำทะเลเพื่อให้รถแบ็คโฮตักขยะใส่ โดยมี นายเมที แสงศักดิ์ดา ผอ.กองช่างเทศบาล ต.เกาะช้าง-สมาชิกสภา(สท.) ในพื้นที่ ร่วมกันคอยดูแล
ซึ่งการขนย้ายได้เร่งดำเนินการอย่างเต็มที่ ถึงแม้ในช่วงที่น้ำทะเลขึ้น และในคืนนี้จะทำในช่วงเวลากลางคืนด้วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาในการขนย้ายขยะดังกล่าวอีกราว 2 วัน โดยขยะที่เกลื่อนชายหาดดังกล่าว เนื่องจากเมื่อช่วงวันที่ 15-16 ก.ย.62 ที่ผ่านมา ได้เกิดน้ำป่าไหลหลาก พัดพาขยะลงสู่ทะเล ก่อนที่จะถูกคลื่นซัดเข้ามาบนชายหาด

ภาพ/ข่าว เสียง ชาวเกาะ
ที่มา วิพากษ์เมืองตราด(TRAT)

หาดไชยเชษฐ์
หาดไชยเชษฐ์

ส่วนที่หาดคลองพร้าว นายเติมศักดิ์ เสริฐศรี สารวัตรกำนัน ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด ขับรถแบ็คโฮเกลี่ยขอนไม้-ท่อนไม้ขนาดใหญ่ ที่ถูกคลื่นซัดเข้ามากองบนชายหาดหน้าโรงแรมคลองพร้าวรีสอร์ทจำนวนมาก เพื่อเคลื่อนย้ายขนใส่รถบรรทุกนำไปทิ้ง โดยมี กำนันวันรุ่ง ขนรกุล- กำนันสมคิด สายสังข์-สจ.โสภณ จันเดิม นำเครื่องจักร-รถไถและรถบรรทุกมาสมทบ เพื่อเร่งเคลียร์พื้นที่ชายหาด ให้คืนสภาพสวยงามดังเดิม

ภาพ/ข่าว เสียง ชาวเกาะ
ที่มา วิพากษ์เมืองตราด(TRAT)

หาดคลองพร้าว
หาดคลองพร้าว

Share this...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น